TNR STARS LAM SƠN

Thừa hưởng “vượng khí” của vùng đất đã từng là nơi phát tích của triều đại hưng thịnh bậc nhất đất Việt, với vị trí chiến lược trọng điểm của tỉnh, giao điểm quốc lộ 47 và đường mòn Hồ Chí Minh. TNR Stars Lam Sơn được kiến tạo với kỳ vọng tái hiện một Kinh Đô giao thương sầm uất và thịnh vượng bậc nhất khu vực.

TNR STARS LAM SƠN toạ lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thị trấn Lam Sơn, giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Thanh Hoá, tâm điểm kết nối các khu vực trọng điểm kinh tế như: Khu di tích lịch sử Lam Sơn, Sân bay Thọ Xuân, KCN Sao Vàng, KCN mía đường Lam Sơn.

TIỂU KHU HƯỚNG DƯƠNG

Đất vàng vượng khí – Phú quý phồn vinh

Nằm tại vị trí trung tâm dự án. Tiểu khu Hướng Dương đại diện cho sự sôi động, là tâm điểm của giao thương và khởi nguồn của sự thịnh vượng. Thừa hưởng khả năng kết nối trực tiếp với Quốc lộ 47 và Đường mòn Hồ Chí Minh, bao quanh bởi hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ đẳng cấp. Tiểu khu Hướng Dương kỳ vọng tái hiện một ” Kinh Đô ” giao thương thịnh vượng

TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ

Đẳng cấp thượng lưu – Tinh hoa hội tụ

Được mệnh danh là tiểu khu Đẹp nhất dự án, tiểu khu Nguyệt Quế là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống đô thị hiện đại và hơi thở của thiên nhiên. Ngoài hệ thống tiện ích cao cấp đặc quyền, tiểu khu Nguyệt Quế còn sở hữu dòng sông mang vượng khí, không chỉ lưu trữ giá trị của sự thịnh vượng mà còn mang lại tôn quý an lành cho chủ nhân tinh hoa.

Sàn giao dịch BĐS Sacoland tự hào là đơn vị phân phối chính thức Dự án TNR Stars Lam Sơn ! Với cam kết giao dịch minh bạch, đầu tư sinh lời, chính sách ưu đãi lớn, sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm rẻ nhất, vị trí đẹp nhất, thanh khoản đầu tư sinh lời nhất, tiến độ thanh toán hợp lý nhất.

Điền thông tin liên hệ của quý khách hàng đến với chúng tôi

  Địa chỉ giao dịch: VP bán hàng tại Dự án Khu đô thị TNR Stars Lam Sơn, Thị trấn Lam Sơn, Thọ Xuân, Thanh Hoá

  Hotline: 081.223.3636.

  Hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách cho chúng tôi. Để nhận tư vấn tốt hơn !

   CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   CÁC DỰ ÁN KHÁC

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *