Giỏ hàng

✅ 90% NGƯỜI GIÀU LIÊN QUAN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN.


90% Người giàu Việt Nam đều đi lên từ Bất động sản. Dù bạn vẫn đang làm công hay là chủ doanh nghiệp thì cách tốt nhất để chống lại sự mất giá chóng mặt của tiền là “chuyển tiền thành tài sản”.

👉 06 Lý do sau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi biết về Bất động sản:

😲 1. TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Nếu bạn muốn kiếm 1 Triệu đô, đối với chủ doanh nghiệp bạn cần phải bán ra khoảng 23.000 sản phẩm.

Với Bất động sản bạn chỉ cần bán một căn nhà mặt phố cũng có thể kiếm được 1 Triệu đô, vì khả năng bán chục ngàn sản phẩm sẽ khó hơn là bán một tài sản có giá trị lớn.

💲2. ĐÒN BẨY BẰNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

Khi tôi mới khởi nghiệp, tôi mua một tài sản giá 1 Tỷ. Tôi thế chấp vay ngân hàng ngay chính căn nhà tôi muốn mua được 70% giá trị tài sản. Sau đó tôi hỏi mượn thêm gia đình, bạn bè 300 Triệu còn lại với lãi suất 0đ.

💡 3. 90% NGƯỜI GIÀU LIÊN QUAN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN

Một số người sẽ đầu tư trực tiếp bất động sản. Một số khác thì kinh doanh lĩnh vực khác rồi mới đầu tư bất động sản, và trở nên giàu có từ đó.

💸 4. TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ tiền mặt quá nhiều và không đầu tư, đồng tiền đó sẽ mất đi giá trị khi bạn không biết về những công cụ đầu tư sinh lời.

💸 5. TỰ DO TÀI CHÍNH

Có 02 vợ chồng già, con cái làm việc bấp bênh. Kinh tế khá vất vả, rồi đột nhiên gia đình họ được mở đường đi qua trước nhà.

Họ đã nhận được một khoản tiền lớn đến vài tỷ đồng đền bù. Họ dùng số tiền đó để mua một mảnh đất, một phần họ xây lên ở, một phần xây phòng cho thuê để lấy dòng tiền hàng tháng. Họ không phải lo lắng nữa và thảnh thơi bên con cháu.

🏡 6. SỚM HAY MUỐN BẠN CŨNG LIÊN QUAN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN

Một số người cần đi mua, đi thuê bất động sản để ở, để kinh doanh, đầu tư, mua cho con cháu...

024 7302 0898
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
0943 66 9595
>