Giỏ hàng

Trận giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần bất động sản Saco và Công ty cổ phần địa ốc Thịnh Vượng TVR

Trận giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần bất động sản Saco và Công ty cổ phần địa ốc Thịnh Vượng TVR

Nhận lời mời của đội bóng Công ty cổ phần địa ốc Thịnh Vượng TVR, 16h30 ngày 01 tháng 04 năm 2019, dưới cái nắng gay gắt, tại sân cỏ nhân tạo pháp vân đã diễn ra một trận đấu sôi nổi giữa đội bóng “Công ty cổ phần bất động sản Saco và Công ty cổ phần địa ốcThịnh Vượng TVR . Dù thời tiết có ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của các cầu thủ của cả hai đội, nhưng có thể nói không khí của trận đấu ngày hôm đó diễn ra vô cùng hào hứng, quyết liệt đan xen là sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên hai đội. Và chúng tôi đã không thể bỏ lỡ từng khoảnh khắc đáng nhớ của trận đấu đó để giới thiệu đến các bạn!!!


Đội hình ra sân của đội bóng Công ty cổ phần BĐS Saco


Cầu thủ của cả 2 đội bóng thực hiện thủ tục trước giờ bóng lăn


Cầu thủ Lê Trường của đội Saco đã ghi bàn thắng mở đầu cho trận đấu bằng cú sút thẳng bằng mé chân phải làm cho Thủ môn của Đội TVR phải vào khung thành nhặt bóng.

Mặc dù bị dẫn trước 1 bàn, nhưng bằng nhãn quan chiến thuật của mình HLVT đội TVR đã đưa ra sự thay đổi người hợp lý, mang lại những nét tươi mới đảo ngược tình thế. Với sự thay đổi đó đã phát huy hiệu quả ngay lập tức bằng những pha dồn bóng liên tục áp đảo khung thành của Thủ môn Thanh Hải. Kết quả là hai bàn thắng ngay trong hiệp 1.

Sang hiệp 2 sân cỏ như nóng lên với tinh thần thừa thắng xông lên các cầu thủ TVR đã làm cho đội Saco rất khó khăn trong việc bảo vệ khung thành của thủ môn Thanh Hải.

Saco hội ý chiến thuật toàn đội


Trước những gì diễn ra lúc đó , đội trưởng Quang Cường của Saco đã xin được tạm dừng hội ý. Đội Saco quyết định thay 2 vị trí quan trọng trên hàng công. Với lối chơi kỹ thuật của các cầu thủ trên hàng công của Saco, và sự phối hợp nhịp nhàng từ tuyến dưới. Đội Saco đã dành lại hoàn toàn thế trận và ghi liên tiếp 4 bàn thắng, đưa kết quả trận đấu thành 5-2

Cổ động viên Saco và TVR đến cổ vũ


Trận đấu kết thúc đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong từng ánh mắt của các cổ động viên có mặt trên sân ngày hôm ấy. Trong niềm vui chiến thắng của các cầu thủ Saco. Có thể nói đây đúng là một trận bóng hấp dẫn, gay cấn, quyết liệt và sôi nổi không chỉ ở trong sân bóng mà cả ở ngoài sân bởi sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên Saco và TVR. Và tất cả điều đó thật sự để lại ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí của đội bạn.

024 7302 0898
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
0943 66 9595
>