Giỏ hàng

🤔🤔NGHỀ SALE, NÊN HAY KHÔNG?

Bạn hãy đọc thử những lý do sau đây nhé. Tôi tin cuối bài bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác cho mình (smiley)


  1. Nghề Sale - Cơ hội nghề nghiệp lớn, không sợ thất nghiệp

Ngày nay, ngoài nghề Sale, tất cả các nghề còn lại đều có khả năng thất nghiệp cao. Do đó, không ai muốn mình thất nghiệp cả, phải không?

Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, các doanh nghiệp ngày nay luôn tuyển nhân viên Sale khá nhiều. Để doanh nghiệp tồn tại và phát triển việc xây dựng đội ngũ bán hàng SALE là một yêu cầu quan trọng. Vì thế nghề Sales luôn luôn hot và cơ hội nghề nghiệp lớn. Khi nào còn doanh nghiệp, còn giao thương buôn bán khi đó còn cần đến bán hàng.

  1. Nghề Sale - Dễ quản lý thời gian

Đã là Người bán hàng đồng nghĩa với việc bạn phải bước ra ngoài văn phòng để tìm kiếm và tiếp xúc khách hàng. Bạn không thể luôn có mặt đúng giờ và về đúng giờ như những người làm việc văn phòng. Các ông chủ đều hiểu rất rõ điều đó. Vì thế thời gian của bạn do bạn chủ động quản lý. Người bán hàng suất sắc là người luôn chủ động công việc của mình chứ không cần người khác phải thúc giục giám sát. Bạn phải có tinh thần chủ động, độc lập thì mới có thể thành công trong nghề sales, bởi sự tự do là con dao hai lưỡi. Thành công hãy thất bại được đo bằng doanh thu bạn mang về cho công ty.

  1. Nghề Sale - Cơ hội phát triển bản thân toàn diện

Bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn, khéo léo hơn trong cách ăn nói ứng xử và đặc biệt là xử lý tình huống qua thời gian làm việc. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng mà chỉ có những "Người bán hàng thành công" mới có được, chẳng hạn như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán - thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý từ chối, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng chốt đơn hàng…Nghề sales là một nghề có áp lực rất cao: áp lực từ công ty, áp lực từ khách hàng, áp lực từ bản thân. Vì thế Người bán hàng phải có khả năng chịu áp lực rất cao, linh hoạt trong xử lý các tình huống. Đó là môi trường tuyệt vời để bạn rèn luyện phát triển bản thân một cách toàn diện có phải không?

  1. Nghề Sale - Thu nhập không giới hạn

Làm SALE nổi tiếng là nghề ăn lương theo doanh số. Do đó, bạn có tài năng thuyết phục chừng nào thì sẽ được bù đắp lại chừng đó. Thu nhập của Người bán hàng ngoài khoản lương cố định là khoản thu nhập thứ hai theo phần trăm doanh số, khoản thu nhập thứ hai mới là mục tiêu chính của Người bán hàng chuyên nghiệp. Đây là điểm thu hút nhiều người có khát khao giàu có, họ không bao giờ muốn phụ thuộc vào một nguồn thu nhập bị giới hạn.

  1. Nghề Sale - Mở rộng mối quan hệ

Khi bước vào nghề sales bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của bạn ngày càng tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng. Mạng lưới quan hệ chính là tài sản vô hình của bạn. Khi mạng lưới quan hệ càng rộng, chất lượng càng cao thì cơ hội của bạn càng lớn - đồng nghĩa với tương lai bạn sẽ càng phát triển hơn.

  1. Nghề Sale - Thú vị như tham gia cuộc chơi

Bước vào nghề sales như là bước vào một cuộc chơi lớn. Cuộc chơi với nhiều thách thức nhưng cũng nhiều thú vị. Bạn cũng sẽ có buồn có vui, hi vọng rồi thất vọng, chán nản rồi vui sướng… Chính lý do này đã cuốn hút rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ ưa thử thách và khám phá. Khi lao vào cuộc chơi chính là lúc bạn khám phá bản thân mình.

“Chơi những cuộc chơi lớn để nhận những phần thưởng lớn”

  1. Nghề Sale - Cuộc sống thật dễ dàng

Còn gì thú vị hơn khi bạn được rèn luyện nhiều kỹ năng, có mối quan hệ rộng lớn và chất lượng, bạn có nhiều cơ hội trong cuộc sống, có động lực và niềm vui. Khi có một cuộc sống thoải mái bạn lại càng có điều kiện để phát triển nghề nghiệp của mình.

  1. Nghề Sale - Là một nghề phiêu lưu

Hẳn ai cũng không muốn bó buộc mình vào một lĩnh vực nào đó, họ đều muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm ra lĩnh vực mình đam mê. Nghề sales là nghề đáp ứng được yêu cầu đó. Hãy trải nghiệm để biết được đâu là nghề mình yêu thích và phù hợp nhất với mình, sau đó hãy tập trung để phát triển lĩnh vực đó lâu dài, điều đó mới có thể giúp bạn đạt được thành công bền vững.

  1. Nghề Sale - Thực hiện ước mơ và cống hiến cho xã hội

Bạn là Người bán hàng tức là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm công ty bạn. Bạn mang lại những giá trị cho cộng đồng. Chính vì thế bản thân bạn hoàn toàn xứng đáng nhận lại một phần giá trị - giá trị đó chính là giấc mơ đẹp sẽ trở thành hiện thực.

“Những Siêu sao bán hàng là những người luôn hiểu rõ mình muốn gì, họ có ước mơ lớn và chiến đấu cho ước mơ của họ hàng ngày, họ luôn biết rất rõ cái giá phải trả để đạt được ước mơ và sẵn sàng trả nó”

024 7302 0898
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
0943 66 9595
>