Giỏ hàng

Lễ trao giải tập thể, cá nhân xuất sắc Quý I năm 2019

Công ty Cổ phần Bất động sản Saco tổ chức lễ trao giải tập thể, cá nhân xuất sắc Quý I năm 2019

 

Ngày 16/4/2019, Lễ trao giải Phòng Kinh doanh, Nhân viên kinh doanh xuất sắc Quý I của Công ty Cổ phần Bất động sản Saco (Sacoland) đã được tổ chức trong không khí ấm áp tại trụ sở Công ty. Buổi lễ trao giải có sự tham gia của Ông Viên Đình Mười, Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

 

Theo đó, buổi lễ đã tuyên dương 01 Phòng Kinh doanh có thành tích tốt nhất và 03 nhân viên có thành tích xuất sắc nhất trong Quý I/2019. Đây là dịp để ban lãnh đạo Sacoland tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Chương trình có sự tham dự các cấp quản lý, thành viên được vinh danh cùng các bạn bè, anh chị em đồng nghiệp.

Phòng kinh doanh có thành tích tốt nhất Quý I

Là một trong những nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Quý I/2019  được tuyên dương tại chương trình, bạn – Nguyễn Tuyết Trinh cho biết: “Em rất vui vì đây là lần đầu tiên em được vinh danh là nhân viên xuất sắc tại Sacoland, đây không chỉ là thành tựu của riêng em mà còn của cả Phòng Kinh doanh 3, vì trong quá trình làm việc mọi người đã giúp đỡ, hỗ trợ em rất nhiều. Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Thành Long – Trưởng phòng Kinh doanh 3, Anh Viên Đình Mười - Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối kinh doanh, Anh Nguyễn Quốc Huy -  Giám đốc kinh doanh nói riêng và Sacoland nói chung đã cho em có được ngày hôm nay !”

Cá nhân có thành tích xuất sắc nhất Quý I

Đại diện phía Công ty Ông Viên Đình Mười - Phó Tổng Giám đốc phát biểu đôi lời động viên toàn thể cán bộ, nhân viên kinh doanh "Những phần quà nhỏ này hy vọng có thể là động lực để các bạn ngày càng cố gắng hơn để không chỉ nhân viên xuất sắc Quý I, Quý II,... mà chúng ta còn gần một năm 2019 ở phía trước, đây cũng là một năm bản lề với rất nhiều kế hoạch, dự án trọng điểm mà công ty đã đang và sẽ tham gia phân phối, đầu tư. Chúc tất cả các bạn nhận giải ngày hôm nay sẽ luôn cố gắng, phát huy tối đa khả năng của mình để cùng công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới."


Ông Mười cũng không quên nhắn nhủ tới cán bộ, nhân viên hãy luôn nêu cao tinh thần của Sacoland và noi gương tập thể, cá nhân xuất sắc để cùng nhau xây dựng Sacoland ngày càng phát triển vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phân phối bất động sản.


Một số hình ảnh khác của buổi lễ trao giải: 

024 7302 0898
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
0943 66 9595
>