Giỏ hàng

Công ty cổ phần bất động sản Saco tổ chức sinh nhật Quý I cho cán bộ nhân viên

Công ty cổ phần bất động sản

Saco tổ chức sinh nhật Quý I

cho cán bộ nhân viên

 

 

Tổ chức sinh nhật hàng tháng, quý cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty cổ phần bất động sản Saco, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Saco niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đến hẹn lại lên, Saco lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý I. Trong quý I này, công ty hân hoan chào đón 10 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong quý. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Những thành viên sinh nhật Quý I

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Saco tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Saco cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

BLĐ công ty có đôi lời chia sẻ , chúc mừng sinh nhật

Saco mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Saco là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 


Các bạn sinh nhật trong Quý I cùng nhau thổi nến

Chương trình sinh nhật Quý I kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Saco không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

024 7302 0898
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top
0943 66 9595
>