CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

            Nhân dịp 8/3, Công ty Cổ phần Bất động sản Saco (Sacoland) muốn dành cho phái đẹp tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin kính chúc Quý khách hàng một ngày trọn vẹn với nhiều niềm vui, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

         Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành một ngày vô cùng ý nghĩa để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

         Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp nam, Sacoland xin gửi tới những CBNV nữ, Quý Khách hàng, Quý Đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

        Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác

       Một lần nữa, Sacoland xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÁC DỰ ÁN KHÁC